GIỚI THIỆU CHUNG

Tiền thân là Trung tâm Havard được thành lập ngày 29/3/2015, nay là Tổ hợp giáo dục Education Việt Nam trực thuộc công ty TNHH Dịch thuật và Đào tạo nguồn nhân lực Việt có trụ sở tại số 26, tổ 4, phường Quang Trung, thành phố Thái Nguyên hoạt động dưới hai hình thức Đào tạo và Liên kết với phương châm: “Chất lượng làm nên thương hiệu”.

Tập thể ban lãnh đạo và nhân viên không ngừng phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ, kinh nghiệm, chất lượng phục vụ cũng như phương pháp giảng dạy, việc tích hợp linh hoạt hình thức đào tạo trực tuyến và trực tiếp luôn tạo được sự hứng khởi cho học viên. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chân thành và trung thực luôn theo sát lớp, quan tâm, hỏi thăm tình hình và kết quả học tập của học viên. Bên cạnh đó chúng tôi còn tự hào với đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên môn ở trình độ đại học và sau đại học.

Về đào tạo, Tổ hợp giáo dục Education Việt Nam đang triển khai có hiệu quả các chương trình đào tạo, bồi dưỡng như TOEIC (300 – 450), TOEFL (360 – 450), HSK2, HSK3, HSKK, Tin học Văn phòng, Tin học chuẩn Thông tư 03 và nhận được đa số phản hồi tích cực từ phía học viên. Với phương pháp lấy người học làm trọng tâm, bài giảng khuyến khích học viên tham gia học tập, không bó buộc theo quy định cứng nhắc, thay đổi theo trình độ nhận thức và đối tượng học viên, giúp học viên hiểu bài và làm bài ngay tại lớp mà không phải mất quá nhiều thời gian học ở nhà. Học viên có thể bảo lưu học phí nếu không sắp xếp được thời gian tiếp tục học. Trong suốt quá trình học, bộ phận khảo thí sẽ tổ chức các buổi kiểm tra nội dung do phòng chuyên môn soạn thảo nhằm theo sát kết quả học tập của học viên, giúp học viên ôn lại bài học trên lớp, có kế hoạch giúp đỡ những học viên chưa theo kịp để có thể tự tin ứng dụng trong cuộc sống hoặc thi lấy chứng chỉ phục vụ cho công việc.

Ngoài việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, Tổ hợp giáo dục Education Việt Nam cũng chú trọng đến cơ sở vật chất và trang thiết bị. Việc học tập có hiệu quả hơn khi học viên được tiếp xúc trực tiếp với hình ảnh và âm thanh thay vì nghe giảng truyền thống. Hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như máy chiếu, loa trợ giảng, màn chiếu, bảng từ, điều hòa, hệ thống ánh sáng. Mỗi phòng học đều được thiết kế nhằm tối ưu phương pháp giảng dạy tương tác giữa thầy và trò,  phát triển tư duy mở, đẩy mạnh khả năng sáng tạo của học viên.

Về liên kết, Tổ hợp giáo dục Education Việt Nam thường xuyên phối hợp với một số trung tâm, cơ sở giáo dục, trường đại học trong cả nước (Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng, Đại học Giáo dục ĐHQGHN; Trung tâm bồi dưỡng nhà giáo và Cán bộ quản lý, Đại học Hùng Vương; Trường Cán bộ Quản lý Văn hóa, Thể thao và Du lịch…) tuyển sinh các lớp chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên các cấp phổ thông; nghiệp vụ sư phạm giáo viên các cấp, giảng viên trường cao đẳng, đại học; bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên, chuyên viên chính; bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cấp phòng; bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý giáo dục. Đến với khóa học, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, dưới sự giúp đỡ tận tình của giảng viên và cán bộ phụ trách lớp, khai giảng liên tục hằng tháng, thời gian linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất cho người học. Kết thúc khóa học, học viên tích lũy đủ các học phần quy định và đạt kết quả theo quy chế sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình đào tạo, bồi dưỡng do cơ quan chủ trì cấp.

Trong những năm tới, Tổ hợp giáo dục Education Việt Nam tiếp tục thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, cụ thể:  Xây dựng thương hiệu uy tín, năng động, sáng tạo và luôn đi đầu trong công tác đào tạo theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp; truyền bá tri thức và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc xây dựng và phát triển đất nước; đổi mới toàn diện các mặt hoạt động, nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục mở rộng, đẩy mạnh các hoạt động tuyển sinh, liên kết đào tạo với các địa phương, cơ sở giáo dục trên toàn quốc./.